Gốc > Kỹ thuật nấu ăn >

Đổi vị với bào ngư và cải thảo

Một chút bào ngư, hải sâm, sò điệp, thịt xay, tôm nghiền cuộn trong lá cải thảo tươi non sẽ mang lại hương vị của sự sẻ chia ngọt ngào, là món ăn đổi vị vào ngày cuối tuần và bày tỏ yêu thương với người nội trợ.

Cải thảo cuốn bào ngư hấp với hải sản, sò khô, thịt lợn.
Cải thảo cuốn bào ngư hấp với hải sản, sò khô, thịt lợn.

Nguyên liệu: Lá cải thảo, bào ngư, hải sâm, sò điệp khô, thịt xay, tôm nghiền; hoa lơ xanh.

Cách chế biến:

- Cải thảo rửa sạch cho vào lồng hấp qua cho mềm.

- Các nguyên liệu khác: bào ngư thái nhỏ lựu, hải sâm thái nhỏ lựu, sò điệp khô; thịt xay; tôm nghiền trộn đều gia vị ướp cho ngấm.

- Dùng cải thảo bọc ngoài nguyên liệu đã qua chế biến đặt vào nồi hấp khoảng 5 phút.

- Rưới nước xốt đặc biệt vào bề mặt đĩa, đặt cải thảo cuốn lên, rắc trứng cua đỏ lên.

Không gian của nhà hàng Long Đình.
Không gian của nhà hàng Long Đình.

Chương trình khuyến mại: Ưu đãi 10% khi mua coupon tại nhà hàng Long Đình

Địa chỉ: Nhà hàng Long Đình: 64B Quán Sứ, Hà Nội

Điện thoại: 04 39429168

Website: http://www.longdinh.vn/

(Nguồn: Công ty TNHH Triều Nhật)


Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 10:08 07/08/2011
Số lượt xem: 581
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.