Gốc > Thể thao Việt Nam >

HLV Lê Thụy Hải dẫn dắt V. Hải Phòng với mức lương “khủng”

(Dân trí) - Trong buổi tập “xông đất”, V. Hải Phòng đã công bố quyết định bổ nhiệm HLV Lê Thụy Hải vào chiếc ghế “nóng” đang bỏ trống. Chấp nhận đối mặt với sức ép trên sân Lạch Tray, ông Hải “lơ” sẽ được hưởng mức lương tháng không dưới 100 triệu…
 >> V. Hải Phòng “trảm tướng” sau chuỗi trận bết bát
Trước đợt nghỉ Tết Nhâm Thìn, thông tin V. Hải Phòng xúc tiến mời cựu “thuyền trưởng” của Thanh Hóa về thay thế cho ông thầy cũ Nguyễn Đình Hưng đã xuất hiện. Sau nhiều lần trao đổi, chiều tối ngày 25/1, HLV Lê Thụy Hải đã có mặt tại trụ sở CLB để đàm phàn lần cuối các điều khoản trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng chính thức ngay trong đêm 25/1.
 HLV Lê Thụy Hải quyết định thử sức ở V. Hải Phòng - Ảnh: Gia Hưng
 

Sau khi hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng, sáng nay (26/1), HLV Lê Thụy Hải sớm có buổi ra mắt CLB mới ngay trong buổi tập khai Xuân. Chỉ có hơn 1 giờ tập luyện, ông thầy nội có thành tích xuất sắc nhất giải VĐQG đã nắm bắt được đầy đủ những thông tin về lực lượng, các vấn đề đang tồn tại và định hướng thay đổi nhằm cải thiện thành tích ở 23 vòng đấu cuối Super League 2012…

 

Nhiệm vụ đầu tiên của ông Hải “lơ” khi về làm việc tại sân Lạch Tray là thực hiện tái cấu trúc lại BHL, siết chặt kỷ luật CLB. Theo thông tin từ đội bóng đất cảng cho biết, HLV Lê Thụy Hải chỉ giữ lại duy nhất trợ lý HLV thủ môn Bùi Hữu Nam, những thành viên còn lại từng làm việc dưới thời cựu “thuyền trưởng” Nguyễn Đình Hưng sẽ được thay mới hoàn toàn. Dự kiến, ê kíp trợ lý mới sẽ ra mắt trước vòng 4 Super League.

 

Quyết định về làm việc tại sân Lạch Tray, đồng nghĩa HLV Lê Thụy Hải phải đương đầu với thách thức lớn về mặt thành tích. Nhưng bù lại ông Hải “lơ” cũng nhận được những chế độ đãi ngộ thuộc hàng cao nhất Super League ở thời điểm hiện tại. Theo một nguồn tin cho biết, ông Lê Thụy Hải được hưởng khoản lót tay tiền tỷ, đi kèm là khung lương tháng không thấp hơn con số 100 triệu đồng.

 

Ngoài khoản tiền lót tay và lương tháng, cựu HLV của B. Bình Dương còn được treo thêm phần thưởng cá nhân lớn nếu đưa V. Hải Phòng lọt vào nhóm 3 đội dẫn đầu của Super League 2012. Bên cạnh đó còn phải kể tới khoản thưởng nóng cho mỗi trận thắng mà V. Hải Phòng công bố hồi đầu mùa giải (600 - 900 triệu/trận cho cả đội).

 

Ngay sau khi tiếp quản công việc HLV Lê Thụy Hải sẽ bắt tay thực hiện kế hoạch tái cấu trúc lại bộ khung, lẫn hệ thống thi đấu cho V. Hải Phòng. Chuyến làm khách trên sân của Sài Gòn FC (4/2) thuộc vòng 4 Super League là thử thách đầu tiên mà thầy trò HLV Lê Thụy Hải phải đối mặt.

 

Chí Thành


Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 22:24 26/01/2012
Số lượt xem: 486
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.