Gốc > Sao Online >

Hồng Hạnh lại hát tình ca

 

Ấp ủ gần 3 năm, giọng hát "Tình ca cho em" trở lại bằng một album nhạc phản ánh đúng cảm xúc và mong muốn hiện tại của chị. Hình ảnh cũng được Hồng Hạnh chăm chút kỹ, để làm mới mình trong mắt khán giả.

Hồng Hạnh thú thực, thời gian dài qua chị không có hứng thú để thực hiện album ca nhạc cho riêng mình. "Tôi muốn, mỗi bài hát phải là một điều gửi gắm, một kỷ niệm lồng trong đó. Có như thế, người ca sĩ mới thấy mình hát không phí cảm xúc còn người nghe cảm nhận được chia sẻ", chị nói.

Khoảng thời gian không ca hát, nữ ca sĩ tìm cảm giác trong phim ảnh. Theo Hồng Hạnh, đóng phim mở ra cho chị một thế giới quan mới trong đời sống. Những dằn vặt cùng nội tâm nhân vật giúp chị cảm nhận khác hơn các bài tình ca. Và cảm xúc trở lại.

"Mọi người nghe Suối tóc qua nhiều người hát rồi. Giờ nghe thử Hồng Hạnh, lần đầu tiên hát thế nào", chị hồ hởi khoe. Khác biệt rõ nhất được nữ ca sĩ chia sẻ là việc xử lý bài hát. Khi bước vào phòng thu, chị không đặt tiêu chí tròn vành rõ chứ, phải khoe giọng hát mà chú trọng vào sự mượt mà, nhẹ nhàng để thể hiện tình cảm.

Ngay cả ca khúc quen thuộc Tình ca cho em, người nghe cũng sẽ thấy một thể hiện rất khác so với trước đây. Hồng Hạnh kể, có bài chị chỉ mất khoảng 30 phút cho một lần thu đã vừa ý. Những bài hát quen thuộc được chọn đưa vào album gồm: Con đường tình ta đi, Tình khúc cho em, Giọt nắng hồng, Ngỡ đâu tình đã quên mình...

Bộ ảnh được Hồng Hạnh chăm chút để thể hiện đúng chất lãng mạn trong âm nhạc:

 
 
 
 
 
 
Clip
* Hồng Hạnh hát "Nhớ mùa thu Hà Nội"
* Hồng Hạnh hát "Mùa thu cánh nâu"

Kiến Huy


Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 08:32 09/02/2010
Số lượt xem: 266
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.