Gốc > Thầy cũ-Trường xưa-Bạn bè thân thiết >

Lễ kỷ niệm 27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

    Lúc 8h ngày 20 tháng 11 năm 2009, trường THPT Núi Thành long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về tham dự lễ kỷ niệm có đại diện của lãnh đạo: tỉnh Quảng Nam, Sở Giáo dục và đào tạo, Huyện ủy và Ủy ban nhân Huyện Núi Thành, đơn vị kết nghĩa F315, cùng các ban ngành khác trong huyện và đại diện cha mẹ học sinh, đại diện học sinh của  43 lớp; đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của tất cả giáo viên và cán bộ nhân viên của trường.

Tại buổi lễ:

    Thầy Trần Đại Thạch - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc nói về truyền thống ngày "Quốc tế hiến chương các nhà giáo" và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành tích đạt được của thầy và trò trường THPT Núi Thành ở năm học 2008 - 2009, biểu dương 1 thầy giáo đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 2 cô giáo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, 3 Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 24 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 62 cán bộ giáo viên và nhân viên của trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

   Ông Trương Văn Mười - Phó Chủ tịch Mặt trận tỉnh Quảng Nam, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh ghi nhận những đóng góp của trường THPT Núi Thành góp phần cùng ngành giáo dục tỉnh nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học (năm học 2008 - 2009, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua xuất sắc).

   Thầy Trần Viết Chỉnh thay mặt lãnh đạo trường đọc quyết định thành lập Ban quản trị và cộng tác viên Website của trường

 

Sau phần lễ là phần sinh hoạt giao lưu văn nghệ của thầy cô giáo và nhân viên của trường với các đại biểu.

   

Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 18:41 22/12/2009
Số lượt xem: 366
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.