Gốc > Kỹ thuật nấu ăn > Món bình dân >

Lòng gà xào cay (rất phù hợp với các thầy!!!)

longga_500

 

Món này thích hợp với những quý ông thích nhâm nhi dịp cuối tuần tại nhà. Bạn hãy thử xem nhé.

Nguyên liệu:

Lòng gà: 2 bộ, tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê, hành tím băm: 1 muỗng cà phê, ớt bột: 1/3 muỗng cà phê, nước mắm: 1 muỗng xúp; gia vị: muối, tiêu, đường.

Chế biến và trình bày:

Lựa lòng gà có trứng non, rửa sạch, cắt vừa ăn. Ướp lòng gà với hành, tỏi, nước mắm để thấm 15 phút. Phi thơm tỏi, ớt bột rồi cho lòng gà vào xào. Chế nước xâm xấp nấu lòng gà vừa chín tới, nêm lại cho vừa ăn. Lòng gà xào cay ăn với cơm và hành ngâm chua.

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hưng @ 11:30 29/05/2011
Số lượt xem: 609
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Đến thăm và có món quà nhỏ tặng CHỦ NHÀ, rất vui được giao lưu và chia sẻ!
Avatar
Đến thăm và có món quà nhỏ tặng CHỦ NHÀ, rất vui được giao lưu và chia sẻ!
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.