Gốc > Kỹ thuật nấu ăn >

Thạch quy linh - món tráng miệng độc đáo tại Long Đình

Thạch quy linh, cái tên mang đậm chất Hong Kong, là một món tráng miệng trong mùa hè, dùng 18 loại dược liệu đun sắc mà thành.

Tại nhà hàng Long Đình, thực khách sẽ được khai vị với món nhẹ và món nguội trước bữa, qua khúc dạo đầu với súp có hương vị hải sản rồi đến món quay nướng và món tráng miệng thạch quy linh.

Thạch quy linh dùng 18 loại dược liệu, bao gồm: quy bản, thổ phục linh, hạ khô thảo, vỏ quế, trần bì, vỏ cây liên kiều, khổ qua khô, cam thảo, bạch truật, lương phấn thảo, bồ công anh, sinh địa, xuyên liên, hoàng cầm, cúc vàng và trắng… 18 dược liệu này đều có tính năng thanh nhiệt, giải độc, bảo vệ và làm mềm da, vì vậy, đây là món ăn phù hợp trong những ngày hè nóng bức.

Khi thưởng thức hạch quy linh với chút mật ong, bạn sẽ cảm nhận được vị thanh mát của các loại hương liệu, vị ngọt thơm của mật ong quyện với nhau, tan chảy trong miệng.

Từ ngày 15/4 đến hết ngày 31/12, nhà hàng Long Đình và hệ thống nhà hàng Triều Nhật Asahi diễn ra chương trình “Trieu Nhat Loyalty Card”. Trong thời gian này, khách hàng đến thưởng thức ẩm thực tại hệ thống 3 nhà hàng sẽ tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà tặng giá trị, cùng cơ hội trải nghiệm nhiều chuyến du lịch thú vị trong và ngoài nước.

Nhà hàng Long Đình

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3942 9168

Website: http://www.longdinh.vn/.

(Nguồn: Công ty TNHH Triều Nhật)


Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 17:32 09/07/2011
Số lượt xem: 720
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.