Gốc > Thầy cũ-Trường xưa-Bạn bè thân thiết >

Tổ chức học tập 6 bài học kí luận chính trị của Đoàn cho tất cả đoàn viên khối 10

Ngày 29 tháng 11 vừa qua, tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện Núi Thành, Đoàn trường THPT Núi Thành đã tổ chức học tập 6 bài học lí luận chính trị của Đoàn cho hơn 700 đoàn viên, thanh niên khối 10 của trường. Tại lớp học các em đã được 2 thầy của tổ Sử - GDCD (Thầy Lê Hữu Tình phụ trách khối sáng, Thầy Nguyễn Văn Tú phụ trách khối chiều) truyền đạt tất cả nội dung của 6 bài học lí luận và những dẫn chứng thực tiễn hết sức sinh động đồng thời các em được xem bộ phim dài 58 phút: "Hồ Chí Minh - chân dung 1 con người". Kết thúc từng buổi học, ban tổ chức yêu cầu các em học sinh viết bài thu hoạch về nội dung đã được học và cảm nhận của mình về bộ phim đã được xem.

Với hình thức tổ chức nghiêm túc, sự truyền đạt nhiệt tình của 2 thầy báo cáo viên, sự chăm chú lắng nghe của các em học sinh đã góp phần giúp các em có thêm những kiến thức về Đoàn thanh niên, có thêm bản lĩnh chính trị của mình trong quá học tập và rèn luyện.

 

 

Có thể xem đoạn Video Clip tại đây

 

Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 18:46 22/12/2009
Số lượt xem: 447
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.