Gốc > Sao Online >

Triệu Vy 'đắt sô' sau khi sinh con

 

Đang trong thời kỳ nghỉ ngơi sau khi sinh hạ cô con gái đầu lòng, nhưng "Tiểu Yến Tử" đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn.
> Báo Hong Kong đăng ảnh con gái Triệu Vy

Trần Dung, người quản lý và cũng là chị dâu của nữ diễn viên, cho biết, Triệu Vy (Zhao Wei) sẽ không vội vã trở lại với công việc, nhưng diễn xuất vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của cô. Hiện, "én nhỏ" có trong tay rất nhiều kịch bản do các hãng phim gửi đến. Cô nghiên cứu chúng trong thời gian trước và sau khi sinh.

Triệu Vy xuất hiện lần đầu tiên sau khi sinh tại lễ khai trương gallery của một người bạn. Ảnh: UDN.

"Triệu Vy đang tìm kiếm một kịch bản đủ sức thuyết phục cô, khiến cô có động lực quay trở lại với công việc. Tuy nhiên, Triệu Vy sẽ không việc gì phải vội vàng. Sức khỏe là quan trọng nhất. Suốt 10 năm qua, cô ấy đã làm việc liên tục, nên đây là thời gian thích hợp để nghỉ ngơi", Trần Dung chia sẻ.

Theo MSN, khi được hỏi về cô con gái mới sinh của nữ diễn viên, Trần Dung cho biết: "Con bé rất ngoan ngoãn và khỏe mạnh. Đặc biệt, nó có nụ cười rất dễ thương".

Triệu Vy trong buổi họp báo công bố bấm máy "Cẩm Y Vệ" - bộ phim cuối cùng cô tham gia ngay trước khi nghỉ sinh. Ảnh: QQ.

Hôm 8/5, lần đầu tiên sau khi sinh con, người đẹp 34 tuổi xuất hiện tại lễ khai trương gallery của một người bạn thân ở đường Orchard, Singapore. Triệu Vy đã kết hôn với thương gia Huỳnh Hữu Long (Huang Youlong) hồi năm 2008. Hiện, họ sinh sống tại Singapore.

L.H.


Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 16:59 15/05/2010
Số lượt xem: 316
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.