Gốc > Sao Online >

Vương Lực Hoành bị chê ‘trưởng giả và khó tính’

 

Nhà sản xuất một chương trình truyền hình ở Trung Quốc than phiền rằng nam ca sĩ kiêm diễn viên cao ngạo, cứ đòi đổi kịch bản theo đúng ý của anh. Tuy nhiên, những người chứng kiến sự việc đã lên tiếng phản bác ông này.
> Vương Lực Hoành biểu diễn cùng Usher/ Vương Lực Hoành từ chối nói về Thư Kỳ

Thời gian gần đây, Vương Lực Hoành thường xuyên xuất hiện trên truyền hình để quảng bá cho bộ phim sắp chiếu "Love In Disguise" (Thông cáo tình yêu) mà anh đóng vai chính cùng người đẹp Lưu Diệc Phi.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Vương Lực Hoành.
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Vương Lực Hoành. Ảnh: Xinhua.

Theo Xinmsn, hôm 20/7, ngôi sao 34 tuổi tham gia một chương trình talkshow trên truyền hình cùng các bạn diễn trong phim mới. Khi phát sóng, công chúng đều cảm thấy bầu không khí trong chương trình rất thoải mái và thân thiện, tràn ngập tiếng cười. Nhưng sau đó, nhà sản xuất của chương trình viết trên trang weibo (một dạng Twitter của Trung Quốc) của ông: “Vương Lực Hoành không vừa lòng với kịch bản, kén cá chọn canh và thật là khó tính”.

“Mới đây anh ta thử sức với vai trò đạo diễn phim và tôi thực sự đánh giá cao lòng đam mê công việc của anh ta. Tuy nhiên, tôi không đồng ý chút nào với thái độ thô lỗ mà anh bộc lộ, ném phăng tờ kịch bản đi khi không vừa lòng với nó”.

Những khán giả đến xem trực tiếp tại trường quay hôm đó ngay lập tức gửi những đoạn phim họ tự quay để chứng minh tuyên bố của nhà sản xuất là không đúng sự thật. Trong các đoạn phim này, Vương Lực Hoành không có vẻ gì là “thô lỗ” như nhà sản xuất nói, anh đứng yên và lắng nghe các nhân viên đài truyền hình giải thích về kịch bản.

Người quản lý của Trần Hán Điển, bạn diễn của Vương Lực Hoành trong phim, cũng không đồng ý với đánh giá của nhà sản xuất. “Chúng tôi ở đó cả ngày và không hề nói hay hành động gì quá trớn. Ngẫu hứng thay đổi nội dung kịch bản là một việc thường xuyên xảy ra. Tôi không hiểu tại sao lại nghiêm trọng như vậy?”.

Vương Lực Hoành cùng bạn diễn Lưu Diệc Phi chụp ảnh cưới cho tạp chí Cosmopolitan Trung Quốc hôm
Vương Lực Hoành cùng bạn diễn Lưu Diệc Phi chụp ảnh cưới cho tạp chí Cosmopolitan Trung Quốc hôm 20/7. Ảnh: Cosmopolitan.

Các fan của Vương Lực Hoành tỏ ra tức giận thay cho thần tượng. Trên các diễn đàn, họ yêu cầu lời xin lỗi từ nhà sản xuất. Một fan bình luận: "Có lẽ tờ kịch bản mà Lực Hoành ném đi lại là đoạn mà ông nhà sản xuất này thích nhất nên ông ta mới phản ứng như thế". Nhà sản xuất nói trên cũng vừa xóa tài khoản weibo của mình để tránh những lời chỉ trích của cư dân mạng.

“Thông cáo tình yêu” là bộ phim kể về ngôi sao ca nhạc Du Minghan (Vương Lực Hoành) giả vờ là sinh viên học viện âm nhạc để có cơ hội theo đuổi người bạn học cùng lớp Song Xiaoqing (Lưu Diệc Phi). "Love in Disguise" sẽ ra rạp vào ngày 12/8. Đây cũng là bộ phim đầu tiên nam ca sĩ đóng vai trò đạo diễn.

Pham Mi Ly


Nhắn tin cho tác giả
Lê Văn Duẩn @ 09:23 24/07/2010
Số lượt xem: 360
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với Vượt lên chính mình của Lê Văn Duẩn .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.